Phát hiện tử thi người nước ngoài, chưa rõ nguyên nhân tử vong

Thanh Tùng

Chiều 5/1, Công an TP Đà Nẵng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi môt nạn nhân (là nam giới) tại bãi tập kết rác nằm giữa khách sạn Hải An Beach, Khách sạn Mường Thanh và tòa nhà chung cư cao cấp Mường Thanh trên địa bàn phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn).

Phát hiện tử thi người nước ngoài, chưa rõ nguyên nhân tử vong

trí tử thi nằm cách xa các khách sạn và tòa nhà chung cư cao cấp Mường Thanh. (Ảnh: Thanh Tùng).

Theo các nhân chứng, tử thi được phát hiện vào khoảng 15h cùng ngày, trong tư thế nằm ngửa, giữa các túi phân loại rác màu đen. 

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng cho biết: Nạn nhân là người nước ngoài, trên người chỉ duy nhất có tấm thẻ sinh viên được cấp bởi một quốc gia châu Âu. 

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, khuôn mặt tử thi có nhiều máu, mắt mở to. Tử thi nằm cách xa các khách sạn và tòa nhà chung cư cao cấp Mường Thanh nên rất khó xảy ra khả năng nạn nhân cố ý nhảy hoặc rơi từ tầng cao xuống đất, tử vong. 

Đến 17h30 cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cơ bản kết thúc. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Bão Noru đang vào đất liền, đã phải lo hoàn lưu bão

Bão Noru đang vào đất liền, đã phải lo hoàn lưu bão

5h sáng nay, 28/9, tại điểm cầu Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tiếp tục có cuộc làm việc với các địa phương về diễn biến và ảnh hưởng của bão.

Xem nhiều nhất