Phát hiện xác chết trong thang máy hỏng một tháng

B.L.

Thi thể một phụ nữ vừa được tìm thấy trong thang máy của tòa chung cư ở quận Cao Lăng, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc 1 tháng sau khi thang này bị đội kỹ thuật ngắt điện.

Phát hiện xác chết trong thang máy hỏng một tháng

Tòa chung cư nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo Shanghaiist, thang máy bị kẹt giữa tầng 10 và 11 hôm 30/1. Công nhân đứng ngoài hét lên hỏi có người trong thang máy không, nhưng không ai trả lời. Do đó, họ đã ngắt điện thang máy này. Hôm 1/3, sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, công ty bảo trì cử một nhóm công nhân khác quay lại sửa và hoảng hốt khi phát hiện xác một phụ nữ.

Nạn nhân 43 tuổi họ Ngô, sống một mình, người thân ít đến thăm. Cảnh sát đã bắt giữ quản lý tòa nhà cùng nhân viên công ty bảo trì thang máy với cáo buộc tội "cẩu thả".

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Covid trỗi dậy

Covid trỗi dậy

Tây Ban Nha đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia trong hôm đầu tuần này nhằm ngăn chặn làn sóng dịch Covid-19 thứ hai.
Israel tập trận gần biên giới Liban

Israel tập trận gần biên giới Liban

Quân đội Israel đã tiến hành cuộc tập trận quy mô lớn mang tên “Mũi tên hủy diệt” kéo dài 5 ngày ở khu vực biên giới với Liban và Syria.

Tin nóng

Diễn biến mới cuộc đua vào Nhà Trắng

Diễn biến mới cuộc đua vào Nhà Trắng

Việc bà Barrett ngồi vào ghế Thẩm phán Tòa tối cao là lợi thế cho ông Trump trong cuộc chiến pháp lý rất có thể sẽ diễn ra ngay khi cuộc bầu cử kết thúc.

Xem nhiều nhất