Phát hiện xe ô tô chở hơn một tạ pháo lậu

Nguyễn Quốc

Làm việc với cơ quan Công an, tài xế Thiện khai nhận, mua số pháo trên với giá 30 triệu đồng của một người đàn ông ở huyện Hướng Hóa.

Ngày 10/1, Công an huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa phát hiện một vụ vận chuyển 112 kg pháo trái phép trên quốc lộ 9.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện xe ô tô chở 112 kg pháo lậu. Ảnh: Công an cung cấp.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện xe ô tô chở 112 kg pháo lậu. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, vào tối 8/1, lực lượng Công an huyện Đakrông phối hợp với Đồn Biên phòng Thuận (huyện Hướng Hóa) và trạm Cảnh sát giao thông huyện Đăkrông đã phát hiện ôtô mang biển kiểm soát BKS: 89A - 099.21 do tài xế Nguyễn Văn Thiện ( 38 tuổi, trú tại xã Cẩm Giàng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 9 theo hướng thị trấn Lao Bảo đi TP Đông Hà có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe đang chở 80 hộp pháo có trọng lượng 112 kg, nhãn hiệu Chong kol C0833.

Làm việc với cơ quan công an, tài xế Thiện khai nhận, mua số pháo trên với giá 30 triệu đồng của một người đàn ông không rõ lai lịch ở huyện Hướng Hóa để sử dụng.

Hiện, Công an huyện Đakrông đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội" đã phân tích nguyên nhân dẫn đến người trẻ phạm tội...

Xem nhiều nhất