Phạt nguội xe Mercedes thản nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương

Theo Dân Trí

Tài xế xe Mercedes điều khiển xe quay đầu trên cầu Chương Dương ở làn đường dành riêng cho xe ô tô, nơi cấm các phương tiện quay đầu.

Sáng 7/2, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67 - Công an TP Hà Nội) đã mời tài xế Đặng Hoàng N. (SN 1988, trú tại Thanh Xuân, Hà Nội), người điều khiển chiếc xe Mercedes quay đầu trên cầu Chương Dương, lên làm việc.

Phạt nguội xe Mercedes thản nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương

Hình ảnh chiếc xế hộp Mercsdes quay đầu trên cầu Chương Dương. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, hình ảnh về vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội. Chiếc xe Mercedes BKS 30E-006.99 thản nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương ở làn đường dành riêng cho xe ô tô, nơi cấm các phương tiện quay đầu.

Qua xác minh, Phòng PC67 làm rõ, chủ nhân chiếc xe trên là anh Đặng Hoàng N.

Phạt nguội xe Mercedes thản nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương - 1

Tài xế N. làm việc với công an sáng 7/2.

Sáng 7/2, được mời lên làm việc, anh N. thừa nhận mình là người đã lái chiếc xe Mercedes trên và đã có hành động quay đầu xe trên cầu Chương Dương ngày 3/2, gây ùn tắc giao thông. Anh N. cho biết, do gia đình có công việc quá gấp nên đã có hành động như trên.

Phòng PC67 đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt hành chính đối với anh N. về lỗi “Quay đầu xe trái quy định gây ùn tắc giao thông”, vi phạm điểm d khoản 4 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ-CP và lỗi “Không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực”, vi phạm điểm b khoản 4 Điều 21 Nghị định 46/2016/NĐ-CP. Tổng mức phạt chung là 1,5 triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Thực trạngxe quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động đòi hỏi cần những giải pháp mạnh tay hơn nữa mới chặn được gốc.

Xem nhiều nhất