Phạt tài xế xe Mercedes lao vào quán nhậu 41,5 triệu đồng

Bình Nguyên

Ngày 6/8, UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, trên cơ sở đề xuất của Công an quận Hải Châu; ông Lê Anh, Chủ tịch UBND quận này, đã ký quyết định phạt hành chính 41,5 triệu đồng đối với người điều khiển ô tô Mercedes 7 chỗ, lao thẳng vào một quán nhậu vào đêm 28/7.

 

Phạt tài xế xe Mercedes lao vào quán nhậu 41,5 triệu đồng

Hình ảnh từ clip chiếc xe tông xe máy trong quán nhậu rồi lùi ra chạy tiếp với tốc độ cao. Ảnh: 24h.

Cụ thể, ông Lương Đức Thọ (40 tuổi, trú tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ), người điều khiển chiếc xe, bị phạt hành chính về các hành vi: Điều khiển ô tô tham gia giao thông khi hơi thở có nồng độ cồn vượt quá quy định; lạng lách đánh võng, gây tai nạn nhưng lại điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường. Công an quận Hải Châu cũng tước giấy phép lái xe của ông Thọ trong thời hạn 5 tháng.

Như tin đã đưa, khoảng 23h đêm 28/7, một chiếc xe ô tô 7 chỗ, rú ga chạy quanh ngã tư Lê Thanh Nghị - Tố Hữu (quận Hải Châu) với tốc độ cao khiến nhiều người có mặt ở ngã tư này hoảng loạn. Chiếc xe sau đó đã đâm thẳng vào một quán nhậu đông khách làm hư hỏng 2 xe máy dựng trước quán.

Dù lốp xe bị nổ do va chạm mạnh nhưng người đàn ông trên xe vẫn điều khiển ô tô rời khỏi hiện trường với tốc độ rất cao. Lực lượng tuần tra của Công an phường Hòa Cường Nam tổ chức truy đuổi và chặn bắt được chiếc xe này.

Người đàn ông điều khiển ô tô được xác định là Lương Đức Thọ (40 tuổi, trú tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ), có biểu hiện say rượu. Tại thời điểm bị chặn giữ, ông Thọ có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/lít khí thở.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Thực trạngxe quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động đòi hỏi cần những giải pháp mạnh tay hơn nữa mới chặn được gốc.

Xem nhiều nhất