Phát triển nghề làm gốm Phù Lãng

H.Minh

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ký ban hành Quyết định về việc phê duyệt Dự án viện trợ phi chính phủ nước ngoài “Phát triển nghề làm gốm tại xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh”.

Phát triển nghề làm gốm Phù Lãng

Theo Quyết định, cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) là bên cung cấp viện trợ; UBND huyện Quế Võ là chủ khoản viện trợ (chủ dự án).

Thời gian dự kiến thực hiện dự án là 3 năm với tổng nguồn vốn hỗ trợ hơn 16,7 tỷ đồng. UBND tỉnh Bắc Ninh giao UBND huyện Quế Võ phối hợp với JICA, Công ty TNHH Onimaru Setsuzan Kamamoto (Nhật Bản), Văn phòng UBND tỉnh và các cơ quan có liên quan của Việt Nam thực hiện đúng những nội dung dự án đã được cam kết và phê duyệt trong quá trình triển khai dự án, bảo đảm tuân thủ các quy định của Chính phủ về quản lý và sử dụng viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài dành cho Việt Nam và các quy định khác của pháp luật.                

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Liên hoan sân khấu Thủ đô

Khai mạc Liên hoan sân khấu Thủ đô

Tối 25/9, tại rạp Đại Nam (89 phố Huế, Hà Nội), Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam phối hợp Sở VHTT Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai mạc Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ V năm ...

Xem nhiều nhất