Phê bình kíp trực bệnh viện để người nhà bế con bị thương đi tìm bác sĩ

N.Hoa

Ngày 30/10, đại diện BVĐK huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã tiến hành cuộc họp về việc bệnh nhi tới Khoa Ngoại để khám chữa bệnh nhưng không thấy bác sĩ có mặt ở khoa để xem xét trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan.

“Qua các cuộc họp, xét thấy đó không phải là bỏ trực mà là các anh em đi ăn cơm nên không đưa ra hình thức kỷ luật gì mà phê bình rút kinh nghiệm cả kíp trực ngày hôm đó”-Giám đốc BVĐK huyện Krông Bông Trần Ngọc Minh cho biết.

Trước đó, vào lúc 17h42 phút ngày 19/10, BVĐK huyện Krông Bông tiếp nhận bệnh nhi T.V.T., sinh năm 2015, trú tại thôn 3, xã Khuê Ngọc Điền bị tai nạn giao thông. Tình trạng bệnh nhi tỉnh táo, có vết thương dập phần mềm ở vùng trán, máu chảy lan ra vùng mặt nhưng đã ngưng chảy, còn rỉ máu. Điều dưỡng Khoa Cấp cứu nhận bệnh và hướng dẫn người nhà đưa bệnh nhi lên Khoa Ngoại để xử lý. Khi người nhà đưa bệnh nhi lên Khoa Ngoại nhưng không thấy cán bộ y tế nên đã quay lại Khoa Cấp cứu.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gia Lai: Thêm 31 ca dương tính với SARS-CoV-2

Gia Lai: Thêm 31 ca dương tính với SARS-CoV-2

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai, đến 18 giờ ngày 2/8, đã ghi nhận thêm 31 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại các khu cách ly tập trung trên ...

Tin nóng

Ngại đi khám bệnh: Hậu quả khó lường

Ngại đi khám bệnh: Hậu quả khó lường

Trì hoãn đưa con đi khám hay tái khám vì sợ đến bệnh viện mùa Covid-19 là tâm lý của không ít các bậc phụ huynh ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc này lại gây ra những hậu quả rất đáng ngại cho chính sức khoẻ con em của họ.

Xem nhiều nhất