Phiên chợ đưa hàng Việt về biên giới tại xã Thượng Phùng (Mèo Vạc)

PV (theo Báo Hà Giang)

Ngày 14/10, Sở Công Thương và huyện Mèo Vạc phối hợp tổ chức phiên chợ Đưa hàng Việt về huyện Biên giới tại xã Thượng Phùng. Tham dự có lãnh đạo Sở Công Thương; lãnh đạo huyện Mèo Vạc cùng đông đảo cư dân hai bên Biên giới Việt – Trung.


Các đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ.

Phiên chợ đưa hàng Việt về biên giới huyện Mèo Vạc 2017 được tổ chức với mục đích nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng kênh phân phối và tiếp cận người tiêu dùng tại các huyện vùng cao biên giới; đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân và tạo điều kiện cho người dân có cơ hội tiếp cận nhiều hơn các sản phẩm mang thương hiệu Việt có chất lượng, góp phần loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Phiên chợ được tổ chức với quy mô 25 gian hàng tiêu chuẩn, thu hút sự tham gia của trên 10 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; mặt hàng trưng bày đa dạng và phong phú như: lương thực, thực phẩm, đồ uống, hàng gia dụng, quần áo thời trang, giày dép...

Dịp này các Doanh nghiệp tham gia hội chợ đã tặng 15 xuất quà cho học sinh nghèo xã Thượng Phùng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những cán bộ Mặt trận '8X' nhiệt huyết

Những cán bộ Mặt trận '8X' nhiệt huyết

Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đó là những cán bộ thuộc thế hệ “8X” tại tỉnh Gia Lai đang thổi luồng gió mới, tạo nên những dấu ấn đậm nét đối với công tác ...

Xem nhiều nhất