Philippines: Máy bay rơi, 7 người thiệt mạng

N.Mai

Giới chức địa phương ngày 2/9 cho biết, 1 máy bay nhỏ chở theo 8 người đã rơi xuống một khu nghỉ dưỡng ở phía Nam thủ đô Manila của Philippines và phát nổ, (khoảng 15h30’ ngày 1/9) làm 7 người chết. Cảnh sát trưởng tỉnh Laguna, Eleazar Matta xác nhận rằng máy bay này rơi xuống khu nghỉ dưỡng ở làng Pansol thuộc tỉnh này.

Philippines: Máy bay rơi, 7 người thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn Ảnh: cnnphilippines.com.

Theo Cơ quan hàng không dân dụng Philippines, đó là chiếc máy bay hạng nhẹ đang thực hiện nhiệm vụ sơ tán y tế từ thành phố Dipolog đến Manila. Trong quá trình bay, nó đã biến mất khỏi màn hình radar mà không rõ lý do. Trên máy bay có 2 phi công, 1 bác sĩ, 3 y tá, 1 bệnh nhân và 1 người khác.

Còn Jeffrey Rodriguez- một quan chức phụ trách ứng phó với tình huống khẩn cấp tại thành phố Calamba, tỉnh Laguna, cho biết, máy bay biến mất khỏi màn hình radar tại vị trí cách thủ đô Manila khoảng 46 km. “Không ai có thể sống sót sau vụ tai nạn. Chúng tôi cho rằng tất cả người trên máy bay đều đã chết, tuy rằng mới tìm thấy thi thể 7 trong số 8 người trên chuyến bay”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nước Mỹ cố chặn nạn kỳ thị chủng tộc

Nước Mỹ cố chặn nạn kỳ thị chủng tộc

Chiều ngày 20/4 (giờ Mỹ), cựu cảnh sát Derek Chauvin, người gây ra cái chết cho người đàn ông da màu 46 tuổi tên là George Floyd đã bị tòa án tuyên có tội với cả 3 ...

Xem nhiều nhất