Phim Việt được mời tham gia Asia Contents Awards 2021

M. Sơn

Bộ phim “Bố già” và “Phượng khấu” vừa nhận được lời mời tham dự và tranh giải tại giải thưởng thường niên Asia Contents Awards 2021.

Phim Việt được mời tham gia Asia Contents Awards 2021 - Ảnh 1

Đây là giải thưởng dành cho các tác phẩm giải trí xuất sắc phát trên truyền hình, các kênh trực tuyến và trên nền tảng OTT toàn Châu Á. Giải thưởng bao gồm 2 hạng mục lớn: Trao cho chương trình xuất sắc và cá nhân xuất sắc.

Chương trình xuất sắc bao gồm 6 hạng mục: Sáng tạo xuất sắc, chương trình truyền hình dài tập xuất sắc, phim trực tuyến xuất sắc, phim hoạt hình xuất sắc, phim ngắn xuất sắc, thành tựu kỷ nghệ.

Giải thưởng cá nhân gồm: Nam diễn viên xuất sắc, nữ diễn viên xuất sắc, biên kịch xuất sắc, diễn viên triển vọng.

Ngoài ra còn có giải thưởng được trao bởi ban tổ chức của ACA: Giải thành tựu trọn đời, thành tựu tiêu biểu của ACA, giải thưởng của ban giám khảo, giải thưởng sáng tạo đột phá.

Năm 2021 là năm thứ 3 giải thưởng này được liên tục tổ chức tại Hàn Quốc, dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới.       

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh: Tìm lối riêng

Nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh: Tìm lối riêng

Là con trai của Giáo sư nổi tiếng Tôn Thất Bách, cháu nội đích tôn của Giáo sư Tôn Thất Tùng, nhưng Tôn Hiếu Anh lại theo con đường của một nhà thiết kế thời trang.
Hiện thực Ca Lê Thắng

Hiện thực Ca Lê Thắng

Tôi không có vinh hạnh được là bạn đồng niên với Ca Lê Thắng. Các ông là thế hệ đàn anh của chúng tôi ở trường mỹ thuật Yết Kiêu. Thế nhưng may mắn, chúng tôi lại là ...

Xem nhiều nhất