Phim Việt Nam giành giải tại LHP Quốc tế Nghệ thuật châu Á

H.Minh

Bộ phim tâm lý kinh dị  “Người lắng nghe: Lời thì thầm” của đạo diễn Khoa Nguyễn bất ngờ gây tiếng vang tại LHP Quốc tế Nghệ thuật châu Á – AFAIFF 2021.

Phim Việt Nam giành giải tại LHP Quốc tế Nghệ thuật châu Á - Ảnh 1

Theo đó, bộ phim đã lập cú hatrick với việc giành 3 giải tại LHP Quốc tế Nghệ thuật châu Á - AFAIFF 2021: “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” cho Oanh Kiều; “Nam diễn viên có phần thể hiện đặc biệt nhất” dành cho Quang Sự và giải “Phim có nội dung đặc biệt”.

Trong đó, giải dành cho nữ diễn viên Oanh Kiều nằm trong hạng mục trao giải chính và 2 giải còn lại là giải thưởng đặc biệt của Ban giám khảo nhằm ghi nhận những nỗ lực đóng góp của ê kip sản xuất phim. “Người lắng nghe: Lời thì thầm” do đạo diễn Khoa Nguyễn dàn dựng xoay quanh câu chuyện về một nữ nhà văn, một chuyên gia tâm lý, một bác sĩ tâm thần và một nữ doanh nhân cùng nhau bị cuốn vào những ám ảnh không hồi kết của người phụ nữ với gương mặt mờ ảo. Trong cuộc truy tìm tung tích của người phụ nữ bí ẩn kia, cũng là lúc những bí mật sâu thẳm trong mỗi người được bóc trần trước ánh sáng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phiêu Tháng Sáu

Phiêu Tháng Sáu

Triển lãm mang tên “Phiêu Tháng Sáu” cũng sẽ diễn ra hứa hẹn nhiều điều thú vị mới mẻ.
Khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Tối 27/5, tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia (87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội), tuần phim ASEAN 2022 đã chính thức khai mạc.

Xem nhiều nhất