Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, tặng quà Tết ở Quảng Ngãi

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 25/1, Đoàn công tác của Quốc hội do Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà cho hộ nghèo và trẻ em hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Quảng Ngãi.

Tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương ghi nhận những nỗ lực và kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi nói chung, các địa phương Đức Phổ, Minh Long, Ba Tơ, Mộ Đức, thuộc tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được năm qua.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Quảng Ngãi.
Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Quảng Ngãi.

Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt khả quan, đặc biệt là thu ngân sách, hứa hẹn nền kinh tế sẽ có sự chuyển biến tốt trong thời gian tới. Tuy nhiên, đời sống của nhân dân vẫn còn gặp khó khăn.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương mong muốn các địa phương phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp để tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cũng thông tin tới lãnh đạo các địa phương cùng bà con nhân dân những kết quả trong hoạt động của Quốc hội, Chính phủ thời gian qua. Lần đầu tiên, Quốc hội khóa 15 tổ chức Kỳ họp bất thường để ban hành gói chính sách tài khóa, tiền tệ để hỗ trợ triển khai Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội; Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 9 Luật.

Đoàn công tác Quốc hội tặng quà Tết cho trẻ em nghèo ở Quảng Ngãi. 
Đoàn công tác Quốc hội tặng quà Tết cho trẻ em nghèo ở Quảng Ngãi. 

Dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã thăm hỏi và tặng quà cho Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đức Phổ, huyện Minh Long, Ba Tơ và Mộ Đức; trao tặng 800 suất quà với tổng trị giá 400 triệu đồng cho các hộ nghèo ở 4 huyện, thị xã: Đức Phổ, Minh Long, Ba Tơ, Mộ Đức; 200 suất quà trị giá 200 triệu đồng của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 4 huyện, thị xã Đức Phổ, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất