Phố đêm Hoàng Thành Huế sẽ khai trương vào đêm 31/12

Th. Anh

Sản phẩm du lịch “Phố đêm Hoàng Thành Huế” dự kiến bắt đầu khai trương vào đêm 31/12, diễn ra từ 19h – 23h thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Phố đêm Hoàng Thành Huế sẽ khai trương vào đêm 31/12

Đây là sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, mang đậm nét văn hóa Huế, nhằm tạo sự khác biệt, thu hút người dân trong tỉnh và du khách trong tiến trình phục hồi ngành du lịch của địa phương.

Theo kế hoạch, Phố đêm Hoàng Thành Huế sẽ được thực hiện trên 4 tuyến đường gồm 23 tháng 8, Lê Huân, Đặng Thái Thân và Đoàn Thị Điểm. Từng bước kết nối với các khu vực quan trọng khác trong Kinh thành Huế như hồ Tịnh Tâm, hồ Học Hải, lầu Tàng Thơ, khu vực Trấn Bình Đài, sông Ngự Hà và không gian Thượng Thành, Eo Bầu.

Giai đoạn 1 hiện nay, thành phố Huế sẽ thí điểm hình thành khu phố đêm trên phạm vi từ cửa Thể Nhơn đến đường 23 tháng 8 và tuyến đường Lê Huân từ pháo đài Nam Thắng đến đường Yết Kiêu.    

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Năm 2022 là một năm đáng nhớ đối với nhà nghiên cứu Quyên Gavoye (Phạm Thị Thanh Quyên). Loạt bài “100 năm lật lại hồ sơ Nguyễn Ái Quốc ở Paris” của chị đã vinh dự ...
Thơ Nguyễn Thị Hồng dung dị mà sâu lắng

Thơ Nguyễn Thị Hồng dung dị mà sâu lắng

Sáng ngày 31/1, trong tiết Xuân ấm áp, tại không gian Hồ Văn thuộc khu Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra buổi ra mắt sách ...

Tin nóng

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Chỉ trong 6 ngày nghỉ Tết (từ ngày 21 đến 26/1), có tới 9 triệu lượt khách du lịch nội địa. Còn trong tháng 1/2023, đã có hơn 800 nghìn lượt khách quốc tế đến Việt Nam. Đây là những tin vui của ngành du lịch trong những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023.

Xem nhiều nhất