Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kiểm tra thực tế công tác CCHC ở Quảng Nam

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 28/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng Đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế công tác cải cách hành chính (CCHC) tại Cục Thuế tỉnh Quảng Nam, Trung tâm Hành chính công TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kiểm tra thực tế công tác CCHC ở Quảng Nam

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kiểm tra công tác CCHC ở Quảng Nam.

Tại những nơi đến kiểm tra, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo quá trình hoạt động, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đạt được trong công tác CCHC nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người dân, doanh nghiệp đến giải quyết thủ tục hành chính.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kiểm tra thực tế công tác CCHC ở Quảng Nam - 1

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao đổi trò chuyện với người dân đến làm thủ tục hành chính.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cũng lưu ý, phát huy những kết quả đạt được, các đơn vị cần chú trọng hơn nữa đến môi trường thân thiện, dễ gần, nâng cao tính phục vụ, thái độ làm việc thân thiện để người dân, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kiểm tra thực tế công tác CCHC ở Quảng Nam - 2

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu.

Theo kế hoạch, chiều mai (29/7), Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cùng đoàn công tác của Ban chỉ đạo CCHC của Chính phủ sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam về công tác CCHC năm 2017 và những tháng đầu năm 2018.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Phát triển Tây Nguyên toàn diện và bền vững

Phát triển Tây Nguyên toàn diện và bền vững

Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, Tây Nguyên có vai trò, vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng; có tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh, song chưa phát triển tương xứng.

Xem nhiều nhất