Phú Thọ: Đã tìm thấy thi thể của nhân viên y tế bị nước cuốn trôi

Ngô Hùng

Chiều 12/8, trao đổi với PV Đại Đoàn Kết Online, ông Kiều Duy Hiển, Chủ tịch UBND xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của nhân viên y tế bị nước cuốn trôi.

Thi thể của nhân viên y tế bị nước cuốn trôi đã được tìm thấy lúc 14h ngày 12/8
Thi thể của nhân viên y tế bị nước cuốn trôi đã được tìm thấy lúc 14h ngày 12/8.

Trước đó, Đại Đoàn Kết Online đã đưa tin, khoảng 5h kém 10 ngày 11/8, tại tràn ở xóm Trại, xã Hương Cần, nước dâng cao, chảy siết, lực lượng chức năng đã đặt biển báo nguy hiểm, cấm người dân qua lại nhưng 2 người đi xe máy vẫn cố tình vượt qua. Hậu quả, người ngồi sau bị nước cuốn trôi.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đình C. (35 tuổi) quê ở huyện Tam Nông (Phú Thọ), hiện đang làm nhân viên y tế của Trường THPT Hương Cần.

Sau sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Thanh Sơn cùng các cơ quan chức năng đã có mặt để tìm kiếm nạn nhân.

“Khoảng 14h ngày 12/8, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy cách chỗ đập tràn khoảng 10 m. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm để bàn giao thi thể cho gia đình”, ông Hiển cho biết.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Nước mắt Tà Cạ

Nước mắt Tà Cạ

Cơn lũ ập đến nhanh tới mức người dân Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) chỉ kịp chạy lấy người. Đến khi quay về, căn nhà như một phế tích, nhiều nhà chỉ còn móng nền bị nước lũ xé nát tan hoang. Một cơn lũ mà nhiều người già ở Tà Cạ kể từ lúc sinh ra tới nay, lần đầu tiên mới chứng kiến.

Xem nhiều nhất