Phú Thọ: Điều chỉnh biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

A.Đào

Tính tới ngày 14/11, toàn tỉnh Phú Thọ đang duy trì cấp độ 2 với số ca mắc mới trong cộng đồng xấp xỉ 6,85 ca/100.000 dân/tuần; 84% người dân từ 18 tuổi trở lên được tiêm ít nhất một liều vaccine Covid-19).

Có 12/13 huyện ở cấp độ 2; 1 huyện Hạ Hòa ở cấp độ 1. Toàn tỉnh chỉ còn 1 xã ở cấp độ 4; 6 xã ở cấp độ 3; 38 xã ở cấp độ 2 và 180 xã/phường/thị trấn còn lại ở cấp độ 1.

Vì vậy, bắt đầu từ 0h ngày 15/11, tỉnh Phú Thọ cho phép các nhà hàng, quán ăn, uống được phép bán hàng tại chỗ trở lại (trừ khu vực dịch cấp độ 3, cấp độ 4). Các cơ sở phải tuân thủ điều kiện phục vụ không quá 50% công suất, không tổ chức kinh doanh từ 22h đến 5h hàng ngày; các cơ sở spa, làm đẹp, phòng tập gym, câu lạc bộ thể dục trong nhà... được hoạt động trở lại từ 6h đến 22h hằng ngày và phải tuân thủ điều kiện phục vụ không quá 50% công suất tại cùng một thời điểm.

Tỉnh tiếp tục tạm dừng hoạt động đối với một số dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao như vũ trường, quán bar, karaoke, các cơ sở kinh doanh dịch vụ internet, trò chơi điện tử...             

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thu hồi Kem Diệp Bảo dùng bôi da trẻ em

Thu hồi Kem Diệp Bảo dùng bôi da trẻ em

Trên các phương tiện truyền thông có đăng tải các thông tin về việc Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thông báo thu hồi sản phẩm Kem Diệp Bảo dùng ...

Tin nóng

Quyết liệt xử lý 'cò' bệnh viện

Quyết liệt xử lý 'cò' bệnh viện

Sở Y tế đã kiến nghị Công an TPHCM chỉ đạo lực lượng công an địa phương tăng cường hỗ trợ các bệnh viện và có biện pháp quyết liệt đối với vấn nạn "cò" bệnh viện.

Xem nhiều nhất