Phú Yên: 23 mẹ được tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

UBND tỉnh Phú Yên vừa long trọng tổ chức lễ trao tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cho 23 mẹ, trong đó duy nhất chỉ có mẹ Cù Thị Tụy (86 tuổi, xã An Nghiệp, huyện Tuy An) còn sống.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân các mẹ; chúc mẹ Cù Thị Tụy sống trường thọ, là tấm gương sáng trong giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước cho các thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Đến nay, toàn tỉnh có 2.274 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu cao quý này.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Cách đây ít lâu, Sở GTVT TP HCM có trình HĐND thành phố thông qua chủ trương đầu tư 2 dự án hạ tầng nằm trên dự án đường Vành đai 2 với tổng chiều dài là 6km.
Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Với việc đẩy mạnh tự chủ đại học như hiện nay, việc tăng học phí được coi là khó tránh. Song bao giờ tăng, tăng bao nhiêu thì phù hợp với khả năng chi trả của người ...
Điêu đứng vì triều cường

Điêu đứng vì triều cường

Những ngày qua triều cường dâng cao ở Đồng bằng sông Cửu Long, làm đảo lộn đời sống người dân từ nông thôn đến thành thị.

Tin nóng

Xem nhiều nhất