Phú Yên: 75 cơ sở cách ly y tế tập trung được miễn tiền điện

Xuân Hiếu

Ngày 23/8, bà Hồ Thị Nguyên Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết, vừa phê duyệt danh sách cho 75 cơ sở cách ly y tế tập trung để phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Phú Yên đề nghị hỗ trợ giảm tiền điện đợt 4.

Khu cách ly tập trung cho người dân Phú Yên.
Khu cách ly tập trung cho người dân Phú Yên.

Trong đó, TP Tuy Hòa có 21 cơ sở, huyện Phú Hòa 9, huyện Sông Hinh 7, huyện Tây Hòa 3, huyện Tuy An 14, huyện Sơn Hòa 8, huyện Đồng Xuân 4, TX Sông Cầu 4, TX Đông Hòa 5.

Được biết, đây là các cơ sở thuộc nhóm doanh trại quân đội, trường của quân đội, cơ sở khác đang được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chọn làm nơi cách ly y tế tập trung phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 không thu phí hoặc có thu một số chi phí của người phải cách ly.

Khu cách ly tập trung cho người dân Phú Yên từ TP HCM về quê.
Khu cách ly tập trung cho người dân Phú Yên từ TP HCM về quê.

Theo hướng dẫn của Bộ Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các cơ sở này sẽ được miễn phí 100% tiền điện trong thời gian có người đang thực hiện cách ly y tế tại địa phương.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Cuối năm, ‘giặc lửa’ rình rập

Cuối năm, ‘giặc lửa’ rình rập

Thời điểm cuối năm, nhu cầu buôn bán, sản xuất, lưu thông hàng hóa của người dân, cơ sở sản xuất tăng cao cùng với khí hậu hanh khô cũng là lúc nguy cơ cháy, nổ rình rập.

Xem nhiều nhất