Phường Phúc Xá, Hà Nội: Đối thoại với dân tìm hướng khắc phục khó khăn, vướng mắc

Ngọc Kha

Chiều ngày 6/10, Đảng ủy, UBND và Mặt trận Tổ quốc phường Phúc Xá cùng đại diện các ban, ngành ở đây cùng phối hợp tổ chức một cuộc đối thoại trực tiếp với đại diện các khu dân cư từ số 2 đến số 9.


Quang cảnh buổi đối thoại. (Ảnh: Ngọc Kha).

Các ý kiến của người dân đã tập trung “mổ xẻ” về những bức xúc đang ngày đêm hiện diện tại đây. Nổi cộm nhất ở đây là vấn đề mất vệ sinh, môi trường tại khu vực chợ đêm Long Biên.

Tiếp đến là vấn đề lấn chiếm vỉa hè. Ông Kỳ, khu dân cư số 8 cho hay: Đường sá trong phường nay đã được tu bổ, mở rộng khá khang trang, Tuy nhiên, ông phàn nàn, hiện tượng lấn chiếm vỉa hè đã “cơ bản” trở lại như cách đây mấy tháng, trước khi các ban ngành chức năng ra quân quyết liệt. Ngoài ra, người dân cũng  phản ánh về việc rác thải gây ô nhiễm môi trường, ngập lụt, tắc đường…

Thay mặt ban lãnh đạo phường, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quốc Thành đã giải đáp các thắc mắc của bà con, ngoài ra cũng đưa ra hướng khắc phục các vấn đề nêu trên trong thời gian tới.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cán bộ 'xắn tay' cùng xây dựng nông thôn mới

Cán bộ 'xắn tay' cùng xây dựng nông thôn mới

Để giúp xã Kỳ Hà (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) sớm về đích nông thôn mới (NTM) nâng cao, hơn 100 cán bộ MTTQ và các tổ chức đoàn thể ở thị xã Kỳ Anh chung tay cùng cán bộ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất