PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ

Khánh Vy

PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ

Từ ngày 16/5 đến tháng 8/2020, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF sẽ tổ chức tuyển sinh khóa 12. Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên đam mê bóng đá sinh năm 2009 trên phạm vi toàn quốc. Thông qua đợt tuyển sinh lần này, PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Trong lần tuyển sinh này, PVF sẽ tuyển sinh rộng rãi trên toàn quốc thông qua ba nguồn là từ các trung tâm bóng đá cộng đồng, diễn ra trong 3 vòng, bắt đầu từ 16/5 đến 7/6, tuyển sinh mở qua mạng xã hội, mở cho các thí sinh trên cả nước đăng ký. Sau đó, các thí sinh này sẽ tham gia vòng sơ loại tập trung tại 5 địa điểm gồm: Hưng Yên (PVF), Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên và Đồng Tháp bắt đầu từ 13/6 đến 12/7.

Bên cạnh đó, PVF cũng tuyển trạch thí sinh thông qua các giải thi đấu cấp huyện, tỉnh trên cả nước. Sau các vòng tuyển chọn sơ loại, tối đa 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn tập thử tại PVF từ 18/7 đến 29/7. Tùy thuộc vào diễn biến dịch Covid-19, lịch tuyển sinh qua mạng xã hội & vòng tập thử có thể thay đổi và được công bố trên Fanpage, website PVF.

Căn cứ vào tư duy chiến thuật, tố chất kỹ thuật, tâm lý thái độ, thể hình thể chất, PVF sẽ chọn lại còn 30 học viên xuất sắc nhất đào tạo. Đào tạo và huấn luyện cho các học viên PVF là đội ngũ Huấn luyện viên (HLV) chuyên nghiệp, xuất thân là các danh thủ của bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh chương trình đào tạo bóng đá bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, các học viên trúng tuyển còn được chăm sóc về dinh dưỡng và sức khỏe trong môi trường đặc biệt để trở thành những cầu thủ có thể hình, thể lực và sức khoẻ tốt nhất. Sau khi trúng tuyển, các học viên sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế.

Thí sinh, phụ huynh đăng ký dự tuyển qua mạng xã hội tại đây: http://bit.ly/3bjkA8s (từ 9h00 ngày 16/5 đến  22h00 ngày 31/5).

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Liên đoàn bóng đá Việt Nam - VFF được ký kết. PVF đã, đang đóng vai trò điều phối việc hợp tác với VFF để hiện thực hóa ước mơ Olympic 2024 và FIFA World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam. Lứa học viên được tuyển chọn lần này cũng sẽ là những hạt nhân được PVF đào tạo nhắm đến cung cấp tài năng cho tuyển Việt Nam trong hành trình World Cup trong tương lai.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

VPF: Chờ vượt khó!

VPF: Chờ vượt khó!

Sau Đại hội đồng cổ đông vừa tổ chức tại Hà Nội, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra mắt bộ máy mới với một số thay đổi quan trọng. Sự thay ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất