Quân đội triển khai đợt ba tiêm vaccine phòng Covid-19

H.Hạnh

Quân đội đã hoàn thành tiêm vaccine đợt một và đợt hai đảm bảo an toàn, với 86.896 liều vaccine AstraZeneca, trong đó 14.643 cán bộ, chiến sĩ đã tiêm đủ hai mũi.

Ngày 1/6, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong Quân đội, với sự chủ trì của Trung tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Quốc phòng.

Được biết, đến nay Quân đội đã hoàn thành tiêm vaccine đợt một và đợt hai đảm bảo an toàn, với 86.896 liều vaccine AstraZeneca, trong đó 14.643 cán bộ, chiến sĩ đã tiêm đủ hai mũi. Hiện Quân đội bắt đầu triển khai đợt ba tiêm vaccine phòng Covid-19 với 89.000 liều, đặc biệt, đã tiêm đủ cho các cán bộ, chiến sĩ tham gia phòng, chống dịch tại Bắc Giang, Bắc Ninh.

Trong công tác kiểm soát biên giới, Quân đội duy trì 1.906 tổ chốt chặn (1.508 cố định, 398 lưu động) với 12.862 người; huy động 27 tàu và 448 cán bộ, chiến sĩ tuần tra vùng biển Tây Nam. Toàn quân đã triển khai 175 điểm cách ly, tổng tiếp nhận, cách ly là 225.955 người, đã hoàn thành cách ly 214.691 người, đang cách ly 11.264 người.          

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguy cơ dịch chồng dịch mùa lễ hội

Nguy cơ dịch chồng dịch mùa lễ hội

Sau Tết, nhiều hoạt động lễ hội, du xuân khiến mọi người gia tăng đi lại, tập họp chỗ đông người. Cùng với đó là điều kiện thời tiết chuyển mùa, thay đổi bất thường ...
Rét đậm, bệnh nhân đột quỵ tăng cao

Rét đậm, bệnh nhân đột quỵ tăng cao

Rét đậm kéo dài suốt kỳ nghỉ Tết vừa qua khiến bệnh nhân đột quỵ tăng đột biến. Lượng bệnh nhân vào viện thăm khám tăng, đặc biệt là người cao tuổi, trẻ nhỏ.
Giảm cân an toàn sau Tết

Giảm cân an toàn sau Tết

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, có rất nhiều cách để giảm cân, tuy nhiên, việc quan trọng nhất là chọn phương pháp giảm cân an toàn, phù hợp đối với mỗi người.

Tin nóng

Nguy cơ dịch chồng dịch mùa lễ hội

Nguy cơ dịch chồng dịch mùa lễ hội

Sau Tết, nhiều hoạt động lễ hội, du xuân khiến mọi người gia tăng đi lại, tập họp chỗ đông người. Cùng với đó là điều kiện thời tiết chuyển mùa, thay đổi bất thường dẫn tới nguy cơ dịch cúm vào mùa, đồng thời dẫn tới tình trạng bùng phát dịch bệnh mùa đông xuân.

Xem nhiều nhất