Quảng bá phim Việt Nam tại Ba Lan

M.Sơn

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức Tuần phim Việt Nam tại Ba Lan.

Quảng bá phim Việt Nam tại Ba Lan
Cảnh trong phim Truyền thuyết về Quán tiên.

Theo đó, Bộ cho phép Cục Điện ảnh phối hợp với Hiệp hội các nhà sản xuất phim Ba Lan tổ chức sự kiện trên từ ngày 6 đến ngày 31/10 tại 5 thành phố: Torun, Warsaw, Krakow, Lodz, Gdynia.

Tuần phim sẽ giới thiệu tới khán giả 5 bộ phim bao gồm Truyền thuyết về Quán tiên, Bố già, Tiệc trăng máu, Mắt biếc và Song Lang. Đây là những bộ phim đặc sắc và được nhiều khán giả yêu thích.

Qua đó đưa điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế; đồng thời góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cảnh sắc tươi đẹp và hùng vĩ, con người Việt Nam với công chúng Ba Lan. Tuần Phim được tổ chức tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid -19 tại Ba Lan.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bảo tồn, phát huy giá trị di sản Mo Mường

Bảo tồn, phát huy giá trị di sản Mo Mường

Mo Mường là di sản văn hóa phi vật thể, bao hàm nhiều giá trị văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng, nghệ thuật; thể hiện thế giới quan, nhân sinh quan của dân tộc Mường.
Trang trải lòng mình cho câu hát

Trang trải lòng mình cho câu hát

Nhân một thông tin tôi nghe được mà liên tưởng đến những ví von vui vui. Đấy là người ta tâm đắc về một số tỉnh, trong đó có Bắc Ninh ngày càng quan tâm đến văn hóa, ...
Đưa di sản vào đời sống

Đưa di sản vào đời sống

Di sản là vốn quý của mỗi quốc gia. Hiện nay Việt Nam đang nắm giữ kho tàng di sản với trữ lượng lớn...

Tin nóng

Cần 'cú hích' cho điện ảnh vươn xa

Cần 'cú hích' cho điện ảnh vươn xa

Điện ảnh Việt từ đầu năm đến nay bên cạnh số ít phim có doanh thu phòng vé ấn tượng cũng ghi nhận rất nhiều bộ phim thảm bại về doanh số.

Xem nhiều nhất