Quảng Bình: 3 đối tượng dâm ô, giao cấu với bé gái 15 tuổi quen qua Facebook

Quảng Nghĩa

Ngày 2/4, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng có hành vi dâm ô và giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Quảng Bình: 3 đối tượng dâm ô, giao cấu với bé gái 15 tuổi quen qua Facebook

Đối tượng Trần Văn Hùng tại cơ quan công an.

3 đối tượng gồm: Trần Văn Hùng (29 tuổi, trú tại xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn), Đoàn Văn Thiết (35 tuổi, trú tại xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Xuân Tú (22 tuổi, trú tại xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, Trần Văn Hùng có quen biết với cháu Bùi T.N. (15 tuổi, trú tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) qua mạng xã hội Facebook. Ngày 27/3, cháu Bùi T.N. đón xe khách vào gặp Trần Văn Hùng tại thị xã Ba Đồn. Trong thời gian gặp, Hùng có hành vi giao cấu với cháu Bùi T.N..

Đến sáng ngày 28/3, Trần Văn Hùng và cháu Bùi T.N. đến nhà của Đoàn Văn Thiết (ở xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn). Sau khi sử dụng ma túy, Hùng và Thiết đưa cháu Bùi T.N. đến nhà nghỉ B. K. (ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn). Tại đây, Đoàn Văn Thiết có hành giao cấu với cháu Bùi T.N..

Chiều cùng ngày, Trần Văn Hùng tiếp tục gặp cháu N. và tiếp tục có hành vi giao cấu lần thứ hai với cháu N. Đến khoảng 20h30, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở, Tú và N. cùng sử dụng ma túy và Tú có hành vi dâm ô với cháu N..

Sáng ngày 29/3, Trần Văn Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ B. K. và có hành vi giao cấu lần thứ ba đối với cháu N. Sau đó, cháu Bùi T. N. làm đơn tố giác các đối tượng trên.

Nhận được tin báo tố giác của Bùi T. N. về việc bị một số đối tượng lợi dụng dâm ô và thực hiện hành vi giao cấu, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH - Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan.

Tại cơ quan công an, 3 đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an thị xã Ba Đồn tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất