Quảng Bình: Phát hiện nam thanh niên tử vong cùng xe máy dưới mương nước

Đăng Khôi

Người dân Quảng Bình tá hoả khi phát hiện nam thanh niên tử vong cùng xe máy ở dưới mương nước ven đường.

Ngày 19/9, ông Nguyễn Văn Hoan, Chủ tịch UBND xã Đồng Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong dưới mương nước bên đường trên địa bàn xã.

Thi thể cùng xe máy của nạn nhân được người dân trục vớt.
Thi thể cùng xe máy của nạn nhân được người dân trục vớt.

Cụ thể, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, tại thôn 5, xã Đồng Trạch, người dân phát hiện nam thanh niên đã tử vong cùng một xe máy hiệu Jupiter BKS 73V1-3372 nằm dưới mương nước. 

Nạn nhân được xác định là P.C.D. (18 tuổi), trú tại xã Hải Phú, huyện Bố Trạch. 

Sau khi được người dân phát hiện và trình báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng Công an huyện Bố Trạch đã có mặt tại hiện trường để xác minh danh tính, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo cơ quan chức năng trong lúc lưu thông, nạn nhân đã tông vào cột mốc, lao xuống mương nước bên đường dẫn đến tử vong. 

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ở nơi bốn mùa sen nở

Ở nơi bốn mùa sen nở

Cuối năm, nhiều người vẫn bắt gặp sen khoe sắc tại một khu đầm ven Hà Nội. Và còn ngạc nhiên hơn nữa khi ông chủ đầm Lã Tiến Hiệp, người được gọi vui là “phù thuỷ” ...
Nông dân ra đồng ngay sau Tết

Nông dân ra đồng ngay sau Tết

Ngay sau Tết Nguyên đán, nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã ra đồng và bắt tay vào lao động, sản xuất với kỳ vọng vào một mùa vụ bội thu.

Tin nóng

Bất cập xếp lương giáo viên

Bất cập xếp lương giáo viên

Tăng lương, phụ cấp cho giáo viên là vấn đề cấp bách đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn nhiều lần kiến nghị. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế hiện nay việc xếp lương giáo viên vẫn còn những điểm bất cập cần sớm được tháo gỡ.

Xem nhiều nhất