Quang Hải không bị đa chấn thương, nhưng sẽ cần 2 tuần để phục hồi

Theo TTXVN

Mặc dù tham gia đi bộ cùng các đồng đội trong buổi tập nhẹ sáng 6/12, nhưng do dính chấn thương nên Quang Hải phải nhờ tới sự trợ giúp của các thành viên trong ban huấn luyện.

Quang Hải không bị đa chấn thương, nhưng sẽ cần 2 tuần để phục hồi

Quang Hải buộc phải ra sân do chấn thương ngay đầu hiệp 1 với U22 Singapore. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN).

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã phải nhờ các thành viên trong ban huấn luyện đi cùng đỡ khi tham gia vào buổi tập nhẹ của U22 Việt Nam vào sáng 6/12.

Do vừa mất khá nhiều sức trong trận hòa 2-2 đầy kịch tính ở vòng bảng với U22 Thái Lan nên các cầu thủ của U22 Việt Nam chỉ đi bộ quanh sân Rizal Memorial trong buổi tập sáng 6/12.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng tham gia đi bộ cùng các đồng đội. Tuy nhiên, do dính chấn thương nên anh phải nhờ tới sự trợ giúp của các thành viên trong ban huấn luyện.

Trước đó, bác sỹ Trần Anh Tuấn của U22 Việt Nam đã tiết lộ tình hình của Quang Hải. Ngay sau khi bị chấn thương trong trận gặp U22 Singapore, Quang Hải đã được đưa đi chụp và làm các xét nghiệm cần thiết.

Kết quả cho thấy Quang Hải bị rách đầu dài của cơ nhị đầu đùi trái, phải uống thuốc, vật lý trị liệu, lazer điện phân và thực hiện tập các bài tập phục hồi.

Ông Tuấn cho biết phải ít nhất 2 tuần nữa Quang Hải mới có thể trở lại và thông tin Quang Hải bị đa chấn thương là không chính xác. Các bác sỹ đang cố gắng để Quang Hải có thể quay trở lại sớm nhất.

Trong buổi họp báo sau trận hòa 2-2 giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, ông Park Hang-seo đã tiết lộ về tình trạng chấn thương của Quang Hải. Ông Park khẳng định nếu Việt Nam lọt vào chung kết SEA Games 2019, Quang Hải vẫn có thể ra sân ở trận đấu này.

Với việc nghỉ 2 tuần, Quang Hải chắc chắn sẽ không thể tham gia 2 trận đấu còn lại của môn bóng đá nam SEA Games 2019. Theo lịch, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Campuchia ở vòng bán kết vào ngày 7/12.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất