Quang Hải từ chối làm đồng đội của Chanathip tại Nhật Bản

Theo Dân Trí

Thông tin từ CLB Hà Nội cho hay, tiền vệ Quang Hải vừa chính thức từ chối sang Nhật Bản thi đấu cho đội bóng Consadole Sapporo tại J-League.

Quang Hải từ chối làm đồng đội của Chanathip tại Nhật Bản

Quang Hải từ chối cơ hội được sang Nhật Bản thi đấu.

Trước đó, Consadole Sapporo đã dành sự quan tâm đặc biệt tới tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Đội bóng của Nhật Bản đã có thư mời gửi CLB Hà Nội, đồng thời muốn được sớm xúc tiến đàm phán gia hạn hợp đồng.

Mục đích của Consadole Sapporo là muốn sử dụng cặp tiền vệ hay nhất Đông Nam Á hiện tại là Quang Hải và Chanathip, qua đó đua tranh ngôi vô địch tại J-League.

Consadole Sapporo không phải là đội bóng xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Trước Chanathip, Công Vinh cũng từng khoác áo tại đây.

Được sang một môi trường bóng đá phát triển như Nhật Bản là ước mơ của nhiều cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên, dường như đây chưa phải là thời điểm để Quang Hải quyết định xuất ngoại.

Trước đó, cầu thủ mang áo số 19 đã được nhiều đội bóng nước ngoài mời chào về thi đấu nhưng anh chưa đồng ý.

Lần này cũng vậy, Quang Hải cho biết anh tiếp tục gắn bó, cống hiến cho Hà Nội FC chứ không đi đâu. Vì thế, thông qua Hà Nội, cầu thủ sinh năm 1997 đã chính thức từ chối lời mời của Consadole Sapporo.

Hiện tại Quang Hải đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Tình hình chấn thương của Quang Hải đang tiến triển rất tốt, và gần như sẽ kịp ra sân ở giải châu Á diễn ra vào tháng 1/2020 tại Thái Lan.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất