Quảng Nam: 100% Mẹ VNAH đã được nhận phụng dưỡng

THANH HUYỀN

Tại Quảng Nam, từ đầu năm đến nay đã đã vận động thu Qũy “Đền ơn đáp nghĩa” được 2,236 tỷ đồng, vận động các cơ quan, đơn vị tặng 21 sổ tiết kiệm tình nghĩa với tổng kinh phí hơn 63 triệu đồng; quyết định phân bổ chỉ tiêu điều dưỡng người có công với cách mạng năm 2015 với hơn 27.000 người.

Quảng Nam luôn làm tốt công tác “uống nước nhớ nguồn”

Đáng chú ý, 100% Mẹ VNAH đã được nhận phụng dưỡng. Tại Quảng Nam, để thực hiện tốt công tác phụng dưỡng các mẹ, mới đây UBND tỉnh đã tổ chức Lễ phát động nhận phụng dưỡng các Mẹ VNAH trên địa bàn tỉnh nhằm tri ân sự hy sinh, mất mát của các mẹ và đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Được biết, tại Quảng Nam, Chủ tịch nước đã ký Quyết định phong tặng và truy tặng 11.659 mẹ. Trong đó có 1.095 mẹ còn sống.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xe công nghệ: Nhiều khoản phụ phí vô lý

Xe công nghệ: Nhiều khoản phụ phí vô lý

,Việc các hãng xe công nghệ cố nâng cao lợi nhuận bằng các khoản phụ phí riêng như thời gian qua sẽ dẫn tới tình trạng khách hàng và cả tài xế “quay lưng”.
Vì sao doanh nghiệp vẫn 'ngán' nông nghiệp?

Vì sao doanh nghiệp vẫn 'ngán' nông nghiệp?

Dù giá nhiều loại nông, thủy sản hàng hóa duy trì ở mức khá cao, nhưng thu nhập của người nông dân không mấy lạc quan, và doanh nghiệp vẫn không mặn mà đầu tư vào ...

Xem nhiều nhất