Quảng Nam: 2 cán bộ đi chống bão bị sạt lở núi vùi lấp, mất tích

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 28/10, ông Nguyễn Quảng, Phó Chủ tịch huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, 2 cán bộ xã Phước Lộc trong quá trình đi vận động bà con phòng tránh bão thì bị sạt lở núi vùi lấp, mất tích.

Theo ông Quảng, khoảng 14h30 chiều nay, ông nhận được thông tin có 2 cán bộ bộ không chuyên trách của xã Phước Lộc là Hồ Văn Sợ là cán dân vận và Hồ Văn Độ, Phó Bí thư Đoàn xã, huyện Phước Sơn đi cứu hộ bà con thì bị núi lở, vùi lấp mất tích.

Tiếp nhận thông tin, huyện thành lập đội cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm 2 cán bộ này; tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa tìm được tung tích 2 cán bộ bộ nói trên.

Sạt lở nặng ở huyện Phước Sơn do mưa bão số 9.
Sạt lở nặng ở huyện Phước Sơn do mưa bão số 9.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia vừa chia sẻ Bản tin dự báo, cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền thời hạn đến 10 ngày (từ đêm 3/11 đến ngày 13/11).

Tin nóng

Quảng Nam: Bờ biển Hội An tiếp tục sạt lở nặng

Quảng Nam: Bờ biển Hội An tiếp tục sạt lở nặng

Những cơn bão vừa qua đã đánh tan tành bờ biển Hội An, tỉnh Quảng Nam gây sạt lở và sập đổ nhà dân. Hiện nay người dân địa phương phải đóng cọc tre, bao cát gia cố tạm thời chỗ sạt lở này, nhưng nếu không có giải pháp bền vững thì bờ biển khó chịu nổi với những cơn bão tiếp theo.

Xem nhiều nhất