Quảng Nam: 21,5 tấn gạo hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng thiên tai

Chí Đại

Sáng 23/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận 21,5 tấn gạo hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh.

Số gạo nói trên thuộc Chương trình “Kết triệu trái tim” do Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng, TP Hà Nội tài trợ. Tại buổi tiếp nhận, ông Lê Thái Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã cảm ơn sự sẻ chia, hỗ trợ của công ty. Ông Bình cũng thông tin về tình hình thiệt hại và các hoạt động khắc phục hậu quả tới lãnh đạo công ty và cho biết, đến thời điểm này, người dân Quảng Nam đã cơ bản khắc phục các thiệt hại do thiên tai gây ra.

Mặt trận tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 21,5 tấn gạo hỗ trợ đồng bào bị thiên tai.
Mặt trận tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 21,5 tấn gạo hỗ trợ đồng bào bị thiên tai.

Ngay sau lễ tiếp nhận, Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiến hành đi trao quà cho người dân ở TP Hội An và huyện thăng Bình. Theo đó, 410 hộ ở TP Hội An và 450 hộ ở huyện Thăng Bình được hỗ trợ mỗi hộ được hỗ trợ 25 kg gạo.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nâng cao hiệu quả hội nghị đại biểu nhân dân

Nâng cao hiệu quả hội nghị đại biểu nhân dân

Đến nay, 59/579 xã, phường, thị trấn đã tổ chức xong việc lấy ý kiến đóng góp việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở với 2 phương thức tổ chức đó là tổ chức hội nghị ...

Tin nóng

Cơ hội bình đẳng cho các ứng cử viên

Cơ hội bình đẳng cho các ứng cử viên

MTTQ Việt Nam các cấp đã và đang tiến hành quá trình chuẩn bị và triển khai giám sát bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem nhiều nhất