Quảng Nam: Anh trai 'nhờ' vợ phá hoại quất cảnh của em ruột

Tấn Thành- Chí Đại

Vụ ‘Quảng Nam: Kẻ xấu phá hoại các chậu quất cảnh của người dân’, vụ việc đã được cơ quan chức năng làm rõ là do mâu thuẫn, anh trai đã bảo vợ đi phá hoại tài sản của em ruột mình.

Trưa 16/1, ông Nguyễn Sanh, Trưởng khối phố An Phong, phường Tân An, TP Hội An cho biết, đã xác định được người phá hoại các chậu quất cảnh của một hộ dân địa phương.

Một số chậu quật của anh Minh bị kẻ xấu phá hoại. (Ảnh CTV)
Một số chậu quật của anh Minh bị kẻ xấu phá hoại. (Ảnh CTV)

Theo ông Sanh, qua xác định ban đầu, ông Nguyễn Văn Thông (anh ruột của ông Nguyễn Văn Minh, trú khối phố An Phong) đã sai vợ mình là bà Tăng Thị Lan lên hái phá hoại các chậu quất cảnh của gia đình ông Minh.

Nguyên nhân giữa ông Thông và ông Minh có xảy ra mâu thuẫn với nhau. Hiện Công an phường Tân An đã mời 2 vợ chồng này lên cơ quan làm việc để tiến hành xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, ‘Quảng Nam: Kẻ xấu phá hoại các chậu quất cảnh của người dân’ số ra ngày 15/1/2022 về việc người dân địa phương phát hiện vườn chậu quất cảnh của gia đình anh Nguyễn Văn Minh, trú  tổ 3, khối phố An Phong bán Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đã bị kẻ gian phá hoại hư hỏng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất