Quảng Nam: Bắt nhóm thanh niên dùng hung khí gây rối, chém người trọng thương

Thành Nhân – Chi Mai

Chiều 18/5, lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa truy bắt nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng và chém người gây thương tích.

Nhóm thanh niên cùng hung khí tại cơ quan Công an.
Nhóm thanh niên cùng hung khí tại cơ quan Công an.

Trước đó, vào lúc 20h ngày 16/5, Công an huyện Thăng Bình tiếp nhận tin báo của nhân dân về việc tại khu vực đường Đông Sơn, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình có một nhóm đối tượng khoảng 10 người ở Bình Quý, huyện Thăng Bình đi xe máy mang theo hung khí để tìm đánh nhau với một nhóm đối tượng khác tại thị trấn Hà Lam.

Nhận được thông tin, Công an huyện đã nhanh chóng đến hiện hiện trường để xử lý. Khi thấy lực lượng Công an thì nhóm đối tượng này bỏ chạy, vứt lại hiện trường 3 dao tự chế.

Tiếp đến 22h cùng ngày, nhóm thanh niên ở thị trấn Hà Lam tập hợp hung khí tìm nhóm thanh niên ở xã Bình Quý để đánh lại.

Khi đi đến tuyến đường nối cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (thuộc địa phận xã Bình Quý), nhóm đối tượng này gặp Nguyễn Hữu Cường (15 tuổi), trú xã Bình Quý nên đã chém Cường nhiều nhát gây thương tích nặng được người dân đưa đến bệnh viện điều trị.

Hung khí mà lực lượng Công an thu giữ.
Hung khí mà lực lượng Công an thu giữ.

Qua truy xét, Công an huyện bước đầu xác định được 8 đối tượng độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi tham gia chém Cường. Ngoài ra lực lượng Công an đã thu giữ 14 dao, kiếm, mã tấu các loại của nhóm đối tượng này và tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất