Quảng Nam: Bắt thanh niên tàng trữ 2kg ma túy đá trái phép

Tấn Thành-Chí Đại

Ngày 30/11, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa bắt một thanh niên tàng trữ 2kg ma túy đá trái phép.

Trước đó, vào chiều  22/11, sau một thời gian theo dõi, Công an TP Hội An đã tiến hành kiểm tra hành chính và bắt quả tang đối tượng N.M.H (21 tuổi),trú tại Quảng Trị đang lấy ma túy được cất giấu trên trần thạch cao trong phòng của một Homestay tại đường Lưu Trọng Lư, phường Tân An, TP Hội An để bán.

Tang vật thu giữ tại hiện trường là một túi ni lon bên trong có chứa 2kg ma túy đá được đối tượng thuê phòng ở trước đó và cất giấu, nay đến lấy để tiêu thụ thì bị bắt. Khi phát hiện cơ quan chức năng, đối tượng này có hành vi tẩu thoát nhưng đã bị tóm gọn. Sau đó, Công an TP Hội An tiếp tục tiến hành khám xét khẩn cấp tại 1 phòng trọ khác được đối tượng thuê ở tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn tiếp tục phát hiện thu giữ 111 viên hồng phiến.

Lãnh đạo UBND TP Hội An khen thưởng nóng cho Công an TP Hội An.
Lãnh đạo UBND TP Hội An khen thưởng nóng cho Công an TP Hội An.

Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng H. khai nhận, ngoài số ma túy được thu giữ nêu trên, đối tượng đã bán 3kg ma túy cho người khác tại thị xã Điện Bàn.

“Sáng 29/10, UBND TP Hội An đã tặng giấy khen và thưởng 10 triệu đồng cho tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hội An về thành tích khám phá vụ án tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy với khối lượng lớn”, Đại tá Nghĩ nói.

Hiện Công an TP Hội An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam để tiếp tục điều tra mở rộng án.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất