Quảng Nam: Bí thư Huyện ủy Tây Giang xin nghỉ hưu trước 5 tuổi

Tấn Thành – Văn Tâm

Chiều 13/7, ông Bh'Riu Liếc, Bí thư Huyện ủy Tây Giang, (huyện miền núi xa nhất tỉnh Quảng Nam-PV) cho biết, vì lý do sức khỏe ông đã có đơn xin nghỉ hưu, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Tây Giang.

Ông Bh'Riu Liếc cho biết: “Tôi có đơn xin nghỉ hưu trước 5 tuổi vì lý do sức khỏe và đã được Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy Quảng Nam thống nhất. Hiện tôi đang bị bệnh về khớp xương, gút. Trong khi làm ở Tây Giang là huyện miền núi đi lại xa nên xin nghỉ hưu”.

Một lãnh đạo Huyện ủy Tây Giang cũng xác nhận, thông tin ông Bh'Riu Liếc đã có đơn xin nghỉ hưu, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Tây Giang và cho biết: “Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam đã có văn bản thống nhất ông Bh'Riu Liếc giữ chức Bí thư Huyện ủy cho đến khi Đại hội Đảng bộ huyện diễn vào đầu tháng 8; giữ chức Chủ tịch HĐND huyện đến tháng 1/2021. Anh Liếc sinh năm 1965, như vậy sẽ nghỉ hưu trước 5 tuổi”.

Được biết, ông Bh'Riu Liếc sinh năm 1965, giữ chức Bí thư Huyện ủy Tây Giang nhiệm kỳ 2010-2015 và 2015-2020. Ông Bh'Riu Liếc là Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng khóa 11, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam nhiệm kỳ 2015-2020.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất