Quảng Nam: Cháy lớn ở cơ sở thu mua, chế biển thủy sản

Tấn Thành

Một vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã gây thiệt hại nặng về nhiều tài sản của doanh nghiệp, trong đó có một chiếc xe đông lạnh bị hư hỏng hoàn toàn.

Theo đó, vào khoảng 8h50 ngày 28/9, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Nam tiếp nhận tin báo cháy tại doanh nghiệp tư nhân Th.T. (xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), là doanh nghiệp chuyên mua bán thủy, hải sản, nên đã điều 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy cơ sở thu mua, chế biển thủy sản.
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy cơ sở thu mua, chế biển thủy sản.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC đã khẩn trương triển khai nhiệm vụ. Sau gần 30 phút, ngọn lửa được khống chế. Qua quan sát tại hiện trường, vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã gây thiệt hại nhiều tài sản của doanh nghiệp trong đó có một chiếc xe đông lạnh bị hư hỏng nặng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Núi Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Lực lượng PCCC làm việc tại hiện trường.
Lực lượng PCCC làm việc tại hiện trường.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một phụ nữ bị sát hại trong khách sạn

Một phụ nữ bị sát hại trong khách sạn

Chủ khách sạn không thấy người phụ nữ thuê phòng xuống nên lên kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã chết. Có dấu hiệu bị siết cổ, trên người chỉ mặc chiếc áo.
Thiện từ tâm

Thiện từ tâm

Cơ quan công an ngày 26/10 đã triệu tập Bùi Xuân Huấn (tức Huấn “hoa hồng”), để làm rõ vụ mạo danh clip của Đài Truyền hình Việt Nam.

Xem nhiều nhất