Quảng Nam chỉ còn 25 bệnh nhân dương tính với Covid-19

TS Mai Văn Mười, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, tính đến thời điểm này Quảng Nam chỉ còn 25 bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Các BN Covid-19 xuất viện tại BVĐK Trung ương Quảng Nam.
Các bệnh nhân Covid-19 xuất viện tại BVĐK Trung ương Quảng Nam.

Sáng 8/9, TS Mai Văn Mười, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho Đại Đoàn Kết biết, sáng nay có thêm 4 bệnh nhân Covid-19 xuất viện, đưa số bệnh nhân được xuất viện lên 71/97 người.

Theo đó, sáng nay, BVĐK Khu vực Quảng Nam đã làm thủ tục xuất viện cho các BN gồm: BN644 (35 tuổi), BN645 (67 tuổi), cùng trú thị xã Điện Bàn, BN859 (47 tuổi, trú Tam Kỳ), BN934 (35 tuổi, trú TP Hội An).

Hiện tất cả các bệnh nhân có sức khỏe ổn định, sau khi các BN này xuất viện về nhà tiếp tục cách ly thêm 14 ngày theo quy định của Bộ y tế.

“Tính từ đầu mùa dịch đến nay tại Quảng Nam có 97 người dương tính với Covid-19, trong đó chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế 5 ca, BVĐK Trung ương Quảng Nam 62 ca và BVĐK Khu vực Quảng Nam 30 ca. Tính cả số bệnh nhân ra viện sáng nay tại Quảng Nam chỉ còn lại 25 ca”, TS Mười cho biết.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chăm sóc da cho trẻ vào mùa đông

Chăm sóc da cho trẻ vào mùa đông

Không khí khô, lạnh trong mùa đông có rất ít độ ẩm. Đó là lý do vì sao rất nhiều người nhận thấy rằng da trở nên khô hơn trong mùa đông.
Cảnh báo bệnh tật sau bão lũ

Cảnh báo bệnh tật sau bão lũ

Sau mưa lũ, bệnh tật lại “kéo đến”, mà ghê sợ nhất là bệnh Whitmore (Melioidosis), người dân vẫn gọi là bệnh “vi khuẩn ăn thịt người” chỉ vì sự khủng khiếp của nó.

Tin nóng

Xem nhiều nhất