Quảng Nam chỉ còn có 4 ca bệnh Covid-19

Tấn Thành

Chiều 25/9, TS Mai Văn Mười, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho Đại Đoàn Kết biết, chiều cùng tại Quảng Nam tiếp tục có 2 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện.

Đó là BN 983, Văn Thị Thanh Nhật, 15 tuổi, ở Khối phố Xuyên Đông, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên và  BN 564, Đinh Thị Thu Hương, 19 tuổi, ở thôn Thuận An, xã Đông Phú, huyện Quế Sơn.

Bệnh nhân Hương là ca tái dương tính đầu tiên trở lại theo dõi tại Bệnh viện đa khoa Khu vực Quảng Nam đến nay đã được xét nghiệm âm tính 3 lần liên tiếp, sức khoẻ tốt, Xquang phối và các chỉ số xét nghiêm ổn định.

Bệnh nhân Covid-19 xuất viện tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.
Bệnh nhân Covid-19 xuất viện tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Như vậy hiện tại ở Quảng Nam chỉ còn 2 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam và 2 bệnh nhân tái dương tính, trong đó có 2 bệnh nhân đã xét nghiệm âm tính lần 1, họ đang được theo dõi tại Bệnh viện đa khoa Khu vực Quảng Nam.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cứu sống bé gái sinh non nặng 700 gram

Cứu sống bé gái sinh non nặng 700 gram

Ngày 28/10, Bệnh viện Sản Nhi Long An đã cho xuất viện một bé gái sinh non với cân nặng lúc sinh chỉ 700gram và đã được cứu sống. Hiện nay, sức khỏe bé đã ổn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất