Quảng Nam có 77 tàu đang hoạt động trên biển

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 27/9, Đại tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Nam cho biết, tính từ 14h cùng ngày, tỉnh Quảng Nam có tổng số tàu cá đang hoạt động trên biển là 77 tàu/2.398 lao động và các tàu này đã nhận được thông báo về bão số 4 (Noru).

Lực lượng chức năng kêu gọi tàu thuyền vào trú bão số 4. 
Lực lượng chức năng kêu gọi tàu thuyền vào trú bão số 4. 

Theo Đại tá Hoàng Văn Mẫn, tổng số 77 tàu đang hoạt động trên biển, trong đó tàu cá hoạt động ở khu vực Hoàng Sa 19 tàu/213 lao động và khu vực Trường Sa có 58 tàu/2.185 lao động.

Về số liệu neo đậu tàu thuyền, Đại tá Mẫn cho biết, tại khu vực huyện Núi Thành thì có 86 tàu vận tải/296 người và 1.258 tàu cá đang neo đậu, còn tại khu vực TP Hội An, Duy Xuyên, thị xã Điện Bàn thì có 96 ca nô SB, 6 tàu gỗ du lịch và 648 tàu cá đang neo đậu an toàn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phú Thọ: Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Phú Thọ: Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Ngày 6/2, tại Bảo tàng Hùng Vương, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Hùng Vương khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão ...
Đà Nẵng: Bàn 'cúng xóm' đặt giữa đường

Đà Nẵng: Bàn 'cúng xóm' đặt giữa đường

“Cúng xóm” không có trong danh mục thờ cúng của Việt Nam, tuy nhiên từ ngày 10 tháng giêng âm lịch, phương tiện tham gia giao thông ở Đà Nẵng phải vất vả tránh các ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất