Quảng Nam đã có 48 bệnh nhân Covid-19 xuất viện

Sáng 5/9, Tiến sĩ Mai Văn Mười, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, hôm nay có thêm 4 bệnh nhân (BN) Covid-19 khỏi bệnh và xuất viện, đưa số BN xuất viện lên 48 ca.

  • Quảng Nam đã có 48 bệnh nhân Covid-19 xuất viện - Ảnh 1
Bệnh nhân Covid-19 xuất viện tại BVĐK Trung ương Quảng Nam.

Các BN được công bố hết bệnh Covid-19 lần này đều được điều trị tai BVĐK Trung ương Quảng Nam và cùng quê ở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể: BN 525, Trần Tấn Lắm (90 tuổi) trú tại khối phố Phước Mỹ 3, thị trấn Nam Phước; BN 777, Huỳnh Thị Ba (62 tuổi) trú ở Tổ 11, thôn Phú Nhuận 3, xã Duy Tân; BN 910, Nguyễn Phú Sỹ (6 tuổi) thôn Trung Đông, xã Duy Trung; BN 909, Nguyễn Thị Hương (38 tuổi) trú thôn Trung Đông, xã Duy Trung.

Tất cả BN nói trên được lấy mẫu xét nghiệm 4 lần đều có kết quả âm tính với Covid-19 và tình trạng sức khỏe ổn định. Sau khi xuất viện các BN được xe bệnh viện đưa về tận nhà và cách ly 14 ngày tại nhà để tiếp tục theo dõi sức khỏe theo quy định.

Tính từ đầu mùa dịch đến nay tại Quảng Nam có 97 người dương tính với Covid-19, trong đó chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế 5 ca mắc (3 ca đã tử vong), BVĐK Trung ương Quảng Nam 62 ca và BVĐK Khu vực Quảng Nam 30 ca ra viện, 48 ca được xuất viện.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khi môi bị nứt nẻ

Khi môi bị nứt nẻ

Môi nứt nẻ là một thuật ngữ ám chỉ đôi môi bị khô và nứt thành các vệt dài. Hiện tượng này cũng bao gồm những triệu chứng nghiêm trọng hơn như đóng vảy, mẩn ngứa, ...
Lo ngại sốt xuất huyết

Lo ngại sốt xuất huyết

Theo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), tính từ đầu năm, cả nước ghi nhận gần 27.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết tại 58 tỉnh, thành phố; một số địa phương đã có ca tử ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất