Quảng Nam đã có 48 bệnh nhân Covid-19 xuất viện

Tấn Thành

Sáng 5/9, Tiến sĩ Mai Văn Mười, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, hôm nay có thêm 4 bệnh nhân (BN) Covid-19 khỏi bệnh và xuất viện, đưa số BN xuất viện lên 48 ca.

  • Quảng Nam đã có 48 bệnh nhân Covid-19 xuất viện - Ảnh 1
Bệnh nhân Covid-19 xuất viện tại BVĐK Trung ương Quảng Nam.

Các BN được công bố hết bệnh Covid-19 lần này đều được điều trị tai BVĐK Trung ương Quảng Nam và cùng quê ở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể: BN 525, Trần Tấn Lắm (90 tuổi) trú tại khối phố Phước Mỹ 3, thị trấn Nam Phước; BN 777, Huỳnh Thị Ba (62 tuổi) trú ở Tổ 11, thôn Phú Nhuận 3, xã Duy Tân; BN 910, Nguyễn Phú Sỹ (6 tuổi) thôn Trung Đông, xã Duy Trung; BN 909, Nguyễn Thị Hương (38 tuổi) trú thôn Trung Đông, xã Duy Trung.

Tất cả BN nói trên được lấy mẫu xét nghiệm 4 lần đều có kết quả âm tính với Covid-19 và tình trạng sức khỏe ổn định. Sau khi xuất viện các BN được xe bệnh viện đưa về tận nhà và cách ly 14 ngày tại nhà để tiếp tục theo dõi sức khỏe theo quy định.

Tính từ đầu mùa dịch đến nay tại Quảng Nam có 97 người dương tính với Covid-19, trong đó chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế 5 ca mắc (3 ca đã tử vong), BVĐK Trung ương Quảng Nam 62 ca và BVĐK Khu vực Quảng Nam 30 ca ra viện, 48 ca được xuất viện.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vaccine ngừa Covid-19: Những mũi tiêm đầu tiên

Vaccine ngừa Covid-19: Những mũi tiêm đầu tiên

Sáng 8/3, những mũi tiêm ngừa Covid-19 đầu tiên đã được thực hiện tại Hải Dương, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP Hồ Chí Minh.

Tin nóng

Làm gì khi mắc bệnh khô mắt vì thuốc?

Làm gì khi mắc bệnh khô mắt vì thuốc?

Mặc dù không thường xuyên xảy ra, nhưng ngay cả những loại thuốc giảm đau thông thường như thuốc chống viêm không steroid (ibuprofen), cũng có thể gây khô mắt.

Xem nhiều nhất