Quảng Nam: Để lại thư tuyệt mệnh người đàn ông về nhà... ngủ

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 20/3, ông Hứa Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra chuyện hy hữu, người đàn ông viết thư tuyệt mệnh để lại trên cầu rồi về nhà ngủ.

Người dân địa phương đứng trên cầu Ái Nghĩa. (Ảnh CTV).
Người dân địa phương đứng trên cầu Ái Nghĩa. (Ảnh CTV).

Theo ông Hùng, sáng cùng ngày, người dân đi đường phát hiện trên cầu Ái Nghĩa, đoạn qua thị trấn Ái Nghĩa có một lá thư tuyệt mệnh và thẻ chứng minh nhân dân. Nghi chuyện chẳng lành nên bà con gọi báo cho chính quyền địa phương, nhận được thông tin, lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin và tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Lá thư tuyệt mệnh mà người đàn ông để lại trên cầu. (Ảnh CTV).
Lá thư tuyệt mệnh mà người đàn ông để lại trên cầu. (Ảnh CTV).

“Tuy nhiên qua xác minh thì phát hiện người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh đã về nhà người anh ruột nằm ngủ. Do người này không phải là người địa phương nên chúng tôi chưa nắm rõ họ tên được. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ về hành vi của người đàn ông này”, ông Hứa Văn Hùng nói.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Lửa rèn vẫn đỏ

Lửa rèn vẫn đỏ

Những tuần qua, nhiệt độ ở Thanh Hóa luôn duy trì ở ngưỡng 40 độ C. Mặc cho thời tiết nắng như đổ lửa, hàng trăm người lao động ở làng rèn Tiến Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) vẫn miệt mài quai búa bên những chiếc lò có nhiệt độ gần 1.000 độ C để rèn ra sản phẩm chất lượng, đưa ra thị trường.

Xem nhiều nhất