Quảng Nam: Đề thi tổ hợp KHXH vừa sức, thí sinh phấn khởi

Tấn Thành

Sáng nay, hơn 9.100 thí sinh Quảng Nam đã hoàn thành bài thi các môn tổ hợp Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Công dân) và tổ hợp Khoa học Tự nhiên (Hóa học, Sinh học, Vật lý).

Thí sinh Quảng Nam sau khi hoàn thành bài thi.
Thí sinh Quảng Nam sau khi hoàn thành bài thi.

Sau khi hoàn thành bài thi, nhiều thí sinh thi các môn tổ hợp Khoa học Xã hội tại Quảng Nam cho rằng đề dễ hơn đợt 1. Nhiều em tỏ rõ sự vui mừng khi tự tin làm được bài thi.

Em Nguyễn Ngọc Liên Hoa, thí sinh tại hội đồng thi Trường Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Tam Kỳ) và các thí sinh tại đây thi các môn Khoa học Xã hội đều tỏ ra vui vẻ vì cho rằng đề thi vừa sức, không quá khó.

“Đề thi các môn trong tổ hợp Khoa học Xã hội không quá khó với lượng kiến thức trải rộng. Theo em thì đề dễ như đợt 1. Em tin rằng mình làm bài tốt, hy vọng mỗi môn tầm 7-8 điểm”, Hoa chia sẻ.

Trong khi đó, các thí sinh thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên  lại có tâm trạng lo lắng vì cho rằng, đề thi 3 môn Hóa học, Sinh học, Vật lý khó và dài hơn đợt 1.

Thí sinh Nguyễn Thu Trang cho biết, đề thi 3 môn Hóa học, Sinh học, Vật lý có lượng kiến thức trải dài, khó nhất là môn Hóa và Vật lý. Thu Trang cho rằng, đề thi đợt 2 khó hơn đợt 1.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam sẽ có vaccine sốt xuất huyết

Việt Nam sẽ có vaccine sốt xuất huyết

Hiện sốt xuất huyết chưa có thuốc điều trị đặc hiệu ngoài việc giảm bớt các triệu chứng và Việt Nam cũng chưa có vaccine sốt xuất huyết.

Xem nhiều nhất