Quảng Nam: Điều tra nhóm người chơi bầu cua đánh công an xã bị thương

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 1/2, lãnh đạo Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã mời nhóm người (từ 5 đến 7 người) chơi bầu cua đánh công an xã bị thương đến làm việc.

Nơi xảy ra vụ việc đánh Công an xã Tam Mỹ Tây bị thương. 
Nơi xảy ra vụ việc đánh Công an xã Tam Mỹ Tây bị thương. 

Theo Công an huyện Núi Thành, lúc 12h ngày 30/1, Công an xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành nhận được tin báo có một số người dân lợi dụng cúng xóm đầu năm tổ chức đánh bạc dưới hình thức bầu cua tại miếu xóm tổ 1, thôn Trung Chánh, xã Tam Mỹ Tây. Sau đó Công an xã Tam Mỹ Tây đã cử Trung uý Ngô Xuân Thành và một công an viên đến xác minh, làm việc. Trung uý Thành yêu cầu bà con hợp tác làm việc.

Tại đây, có một người gọi Trung uý Thành lại một góc để nói chuyện, ngay sau đó, một nhóm người lao vào hành hung. Trung uý Ngô Xuân Thành rút bình hơi cay xịt để tự vệ và chạy thoát đến cánh đồng lúa cạnh đó.

Lúc này người dân yêu cầu Trung uý Thành lên miếu để xin lỗi. Khi vị công an xã này lên bờ, người dân tiếp tục đánh. Sau đó, công an viên đi cùng đã gọi Công an huyện Núi Thành lên giải quyết và chở Trung uý Thành đến bệnh viện cấp cứu.

Hậu quả, Trung uý Ngô Xuân Thành bị sưng mắt, phù nề vai, đầu gối may 5 mũi, rách nhẹ ở gân bàn chân. Cùng với đó, nhiều người dính phải hơi cay từ Trung uý Thành cũng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

“Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Núi Thành giao Công an xã và UBND xã Tam Mỹ Tây đến thăm hỏi những người bị ảnh hưởng. Hiện tại Công an huyện đã mời 5 đến 7 người đến cơ quan làm việc để điều tra làm rõ hành sự việc này”, lãnh đạo Công an huyện Núi Thành thông tin.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất