Quảng Nam: Hơn 240 thí sinh vắng thi môn Ngữ văn

Tấn Thành - Chí Đại

Trưa 9/8, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam cho biết, trong môn thi Ngữ văn của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn tỉnh Quảng Nam có 247 thí sinh vắng thi.

Các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Theo đó, trong buổi thi môn Ngữ văn vào sáng 9/8, toàn tỉnh Quảng Nam có 7.434 thí sinh dự thị, với 322 phòng thi, trong đó có 247 thí sinh vắng thi.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đã đưa tin, năm nay để đảm bảo an toàn cho thí sinh và cán bộ làm công tác thi, kỳ thi này chỉ tổ chức tại 12 địa phương, gồm thành phố Tam Kỳ, huyện Núi Thành, Phú Ninh, Tiên Phước, Bắc Trà My, Nam Trà My, Hiệp Đức, Nông Sơn, Phước Sơn, Nam Giang, Đông Giang, Tây Giang.

Còn 6 địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19, gồm TP Hội An, thị xã Điện Bàn, huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Quế Sơn và huyện Thăng Bình sẽ thi đợt 2, vào thời điểm thích hợp sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rào cản giáo dục hướng nghiệp

Rào cản giáo dục hướng nghiệp

Cánh cửa học nghề luôn luôn rộng mở, nhưng không phải người học nào cũng quan tâm đến lựa chọn này. Giáo dục hướng nghiệp trong nhà trường hiện vẫn gặp phải những ...

Tin nóng

Thu phí chụp ảnh tại chợ Trung thu: Nên hay không ?

Thu phí chụp ảnh tại chợ Trung thu: Nên hay không ?

Thiết nghĩ, những người bán hàng không nên thu phí chụp ảnh hoặc “gượng ép” khách mua đồ, hãy để chợ Trung thu sắc màu như nó vốn có, để ai cũng có thể lưu lại khoảnh khắc đón Trung thu với tâm lý thoái mái nhất, tuyệt vời nhất.

Xem nhiều nhất