Quảng Nam: Khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 5/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Nam tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2022.

Tham dự có trên 200 cán bộ lãnh đạo, quản lý báo chí của tỉnh; các cán bộ phát ngôn của UBND tỉnh và các sở, ngành, địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh; đại diện lãnh đạo và phóng viên Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Quảng Nam.

Quang cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2022.
Quang cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2022.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Hữu Sáng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Nam cho biết, trước xu thế công nghệ và truyền thông báo chí phát triển như hiện nay, nhu cầu thông tin của xã hội ngày càng đa dạng, đòi hỏi không chỉ đội ngũ những người làm báo mà cả những người làm công tác quản lý, phát ngôn, xử lý truyền thông ở các cơ quan, địa phương, đơn vị cũng phải không ngừng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ ứng xử, xử lý truyền thông, nhất là xử lý khủng hoảng truyền thông phải theo kịp với sự phát triển của thời đại.

Quảng Nam: Khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo  - Ảnh 1

Theo Chương trình, trong thời gian 1 ngày, Hội nghị sẽ nghe PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền báo cáo chuyên đề “Xu hướng truyền thông và phát ngôn, giao tiếp với báo chí”; Nhà báo Phạm Quốc Toàn, Giảng viên cao cấp, nguyên Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam báo cáo chuyên đề “Đạo đức, văn hoá ứng xử của các cơ quan báo chí và người làm báo”...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bình Dương phấn đấu đi lên bằng nội lực

Bình Dương phấn đấu đi lên bằng nội lực

Nằm trong kế hoạch làm việc với tỉnh Bình Dương, chiều 3/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương về tình hình giải ngân vốn đầu ...

Tin nóng

Lợi ích hài hòa, khó khăn chia sẻ

Lợi ích hài hòa, khó khăn chia sẻ

Sáng 3/12, trong chương trình chuyến công tác tại Bình Dương, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã khảo sát, kiểm tra, đôn đốc một số dự án hạ tầng giao thông trọng điểm trên địa bàn.

Xem nhiều nhất