Quảng Nam: Khen thưởng đột xuất Công an huyện Tây Giang

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng ngày 25/9, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Công an huyện Tây Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCTT-TKCN trong cơn bão số 5 trên địa bàn huyện.

Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Thành Long đã biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực, xung kích của tập thể Công an huyện Tây Giang trong việc giúp đỡ người dân phòng, chống cơn lũ lịch sử xảy ra trên địa bàn huyện vừa qua.

Thượng tá Nguyễn Thành Long trao Giấy khen cho Công an huyện Tây Giang.
Thượng tá Nguyễn Thành Long trao Giấy khen cho Công an huyện Tây Giang.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, do ảnh hưởng của bão số 5, đêm 17, sáng 18/9, trên địa bàn huyện Tây Giang đã có mưa rất to trên diện rộng, gây ra một đợt lũ lịch sử, gây chia cắt, cô lập nhiều khu dân cư, xã biên giới của huyện Tây Giang.

Trước tình hình phức tạp của mưa lũ, Công an huyện Tây Giang đã chia làm nhiều tổ công tác đồng loạt xuống địa bàn để giúp đỡ di tản người dân và di dời tài sản đến nơi an toàn; đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an các xã triển khai ngay việc xuống từng bản làng để tham gia giúp đỡ nhân dân.

Lực lượng Công an huyện Tây Giang cứu người mặc kẹt trong mưa lũ.
Lực lượng Công an huyện Tây Giang cứu người mặc kẹt trong mưa lũ.

Trong quá trình giúp đỡ nhân dân trong mưa lũ, đã có nhiều cán bộ Công an huyện Tây Giang sẵn sàng đối mặt với hiểm nguy để sơ tán người dân tránh dòng nước lũ đến nơi an toàn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không để ai bị bỏ lại phía sau

Không để ai bị bỏ lại phía sau

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND thành phố tập trung các giải pháp để nâng cao chất lượng sống của người dân.
Tập trung khắc phục hậu quả bão số 4

Tập trung khắc phục hậu quả bão số 4

Ngay sau cơn bão số 4, chính quyền tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi cùng người dân địa phương đã khẩn trương sửa chữa lại hàng nghìn ngôi nhà bị hư hỏng, thu dọn cây cối ...

Xem nhiều nhất