Quảng Nam: Khoảng 200 công nhân Thủy điện Đăk Mi 2 đang bị mắc kẹt

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 30/10, ông Nguyễn Mạnh Hà, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết, sáng nay chính quyền huyện Phước Sơn sẽ triển khai tiếp tế lương thực, thực phẩm cho khoảng 200 công nhân thi công thủy điện Đăk Mi 2 bị cô lập do sạt lở và nước sông dâng cao chảy xiết.

Theo ông Hà, vào ngày 28/10, do cơn bão số 9 gây ra mưa lớn, khiến nhiều điểm tuyến đường bị sạt lở và nước sông Đăk Mi dâng cao, khiến 200 công dân đang thi công thủy điện Đăk Mi 2 bị mắc kẹt không ra ngoài được.

Nhiều điểm sạt lở ở cắt đức giao thông với 200 công nhân Đăk Mi.   
Nhiều điểm sạt lở ở cắt đức giao thông với 200 công nhân Đăk Mi.   

“Sau khi nhận thông tin, chính quyền huyện Phước Sơn đã khẩn trương triển khai công tác cứu hộ. Từ chiều 29 đến sáng 30/10, lực lượng chức năng chỉ tiếp tế lương thực, thực phẩm cho khoảng 200 công nhân này qua đường sông Đăk Mi.

Hiện trên địa bàn huyện Phước Sơn có một số điểm sạt lở gây cô lập và nước sông Đăk Mi dâng cao chảy xiết nên rất khó khăn trong việc đưa tất các công nhân này ra ngoài. Hiện sức khỏe của 200 công nhân thủy điện này vẫn đảm bảo an toàn”, ông Nguyễn Mạnh Hà thông tin.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chống sa mạc hóa và giảm bớt hạn hán

Chống sa mạc hóa và giảm bớt hạn hán

Những năm gần đây, các hiện tượng thời tiết cực đoan đã dẫn đến những tổn thất đáng kể về kinh tế đối với nhiều quốc gia và cũng đang trở thành nguyên nhân khiến ...

Xem nhiều nhất