Quảng Nam: Khởi tố 5 đối tượng về mua bán, sử dụng ma túy

Tấn Thành - Chí Đại

Trưa 24/4, lãnh đạo Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã khởi tố 5 đối tượng về tội mua bán và tổ chức sử dụng ma túy trái phép ở quán karaoke Tường Nga.

Theo đó, khởi tố 5 đối tượng gồm: Nguyễn Hữu Nhớ (29 tuổi), Trần Quang (28 tuổi) và Huỳnh Vương Quốc Bảo Đại (28 tuổi) cùng trú TP Hội An về tội “sử dụng trái phép chất ma túy”; Nguyễn Thị Mai (29 tuổi) và Nguyễn Trần Thành Long (17 tuổi), về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”, tất cả cùng trú TP Hội An.

Các đối tượng tại quán karaoke Tường Nga.
Các đối tượng tại quán karaoke Tường Nga.

Trước đó, lúc 20h, ngày 17/4, tổ công tác của Công an TP Hội An và Công an phường Tân An kiểm tra quán Karaoke Tường Nga, qua test nhanh đã phát hiện 12/13 đối tượng tại đây dương tính với chất ma túy, trong đó có 10 đối tượng thừa nhận đã sử dụng ma túy.

Tang vật số ma túy bị lực lượng Công an thu giữ.
Tang vật số ma túy bị lực lượng Công an thu giữ.

Các đối tượng khai, khi đến quán Karaoke Tường Nga, các đối tượng liên hệ với Mai để mua 4 viên ma túy thuốc lắc và nửa hộp có 5 ma túy ketamin. Mai đã lấy hàng của Thành Long giao nhóm thanh niên này cùng nhau sử dụng.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 1 đĩa sứ màu trắng bên trong có ma túy ketamin, 1 mảnh viên nén thuốc lắc MDMA, 1 ống hút làm từ tờ tiền cuộn lại, 1 thẻ nhựa khung sim điện thoại, 1 vỏ bao zíp và 15 điện thoại di động các loại.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất