Quảng Nam: Khởi tố đối tượng đâm chết thanh niên bằng kéo

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 22/7, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Đình Tâm (20 tuổi, trú xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) về hành vi “Giết người”.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án và Nguyễn Đình Tâm (ảnh nhỏ).
Hiện trường nơi xảy ra vụ án và Nguyễn Đình Tâm (ảnh nhỏ).

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, vào khoảng 22h ngày 4/7, tại đường bê tông thuộc thôn Tú Ngọc B, xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên đều ở xã Bình Tú.

Trong lúc đánh nhau, một thanh niên đã dùng dao đâm anh Phan Tấn T. (21 tuổi, ở thôn Tú Ngọc B, xã Bình Tú) bị thương nặng.

Sau đó, anh T. được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng anh T. đã tử vong.

Theo kết quả điều tra Tâm chính là thanh niên đã đâm T. tử vòng, do trước đó giữa Tâm và T. có xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau.

Lo sợ T. trả thù nên Tâm thủ sẵn cây kéo trong người đề phòng thân.

Đến thời điểm nói trên, khi nhóm Tâm gồm 8 người ngồi chơi ở đường bê tông thôn Tú Ngọc B, lúc này T. được chở đến trên tay T. cầm dao. Nhóm của Tâm xông vào giằng co, tước hung khí.

Trong lúc xô xát, ẩu đả, Tâm lấy cây kéo trong túi quần đâm nhiều nhát vào người T. làm nạn nhân trọng thương và tử vong sau đó.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất