Quảng Nam: Lái xe gây tai nạn ở huyện Đại Lộc đã sử dụng rượu bia

Khoảng 18h40 ngày 9/4, tại tuyến đường ĐH03 đoạn qua thôn Phú Hòa, xã Đại An, huyện Đại Lộc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 2 người chết, 5 người bị thương.

Quảng Nam: Lái xe gây tai nạn ở huyện Đại Lộc đã sử dụng rượu bia - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: baoquangnam.vn).

Sáng 10/4, Đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết hiện sức khỏe của 5 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tại tuyến đường ĐH03 đoạn qua địa phận xã Đại An, huyện Đại Lộc xảy ra vào tối 9/4 đã hồi phục.

Đại tá Nguyễn Giới cho biết thêm, tài xế ôtô gây ra vụ tai nạn là Châu Văn Ánh, 46 tuổi, ngụ thôn Tây Gia, xã Đại Minh, huyện Đại Lộc đã đến Công an tự thú. Qua kiểm tra, tài xế này có nồng độ cồn trong máu. Tài xế cũng đã thừa nhận sử dụng rượu bia trước khi lái xe. Công an đang tạm giữ người này để phục vụ công tác điều tra.

Cũng trong sáng 10/4, ông Lê Văn Quang, Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc cùng lãnh đạo huyện đã tới bệnh viện để thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Đa phần các nạn nhân chỉ bị thương ngoài da.

Trước đó, vào khoảng 18h40 ngày 9/4, tại tuyến đường ĐH03 đoạn qua thôn Phú Hòa, xã Đại An, huyện Đại Lộc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 2 người chết, 5 người bị thương.

Thời điểm đó, lái xe Châu Văn Ánh điều khiển xe ôtô 7 chỗ biển kiểm soát 92A-183.25 lưu thông trên đường ĐH03 theo hướng từ xã Đại An đi xã Đại Cường. Khi qua địa phận thôn Phú Hòa đã đâm vào 4 xe máy và va chạm với một xe tải chạy ngược chiều.

Vụ tai nạn làm 2 người tử vong tại chỗ là chị Phạm Thị Bích Liên (49 tuổi, ngụ thôn Phú Phước, xã Đại An) và chị Nguyễn Thị An (33 tuổi, ngụ thôn Phú Mỹ, xã Đại An).

Năm người bị thương gồm: Trương Văn Nhật (24 tuổi), ngụ xã Đại Thắng, huyện Đại Lộc, Nguyễn Thị Sương (21 tuổi), Nguyễn Đi (60 tuổi) cùng ngụ xã Đại Cường, Phan Văn Thạnh (38 tuổi) và Huỳnh Minh Nghĩa (5 tuổi) cùng ngụ xã Đại An. Tất cả 7 nạn nhân đều đi trên 4 xe máy.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Về làng xem… phơi thóc

Về làng xem… phơi thóc

Dù công việc của “nhà nông” bây giờ đã khác nhưng riêng công đoạn phơi thóc vẫn được thực hiện thủ công như xưa nay.

Tin nóng

Xem nhiều nhất