Quảng Nam: Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, tặng quà Tết cho người dân miền núi

Chí Đại

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đoàn công tác của tỉnh Quảng Nam do ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và người nghèo ở huyện Đông Giang và Tây Giang.

Tại những điểm đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường đã vui mừng trước những đổi thay của các địa phương; đồng thời chia sẻ những khó khăn của người dân miền núi 2 huyện Đông Giang và Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Ông Phan Việt Cường tặng quà Tết cho người nghèo ở Tây Giang.
Ông Phan Việt Cường tặng quà Tết cho người nghèo ở Tây Giang.

Ông Phan Việt Cường cũng gửi lời thăm hỏi, động viên đến cán bộ hưu trí, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và người nghèo ở 2 huyện này; đồng thời ông Cường cũng yêu cầu chính quyền huyện Đông Giang và Tây Giang cần tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đặc biệt quan tâm hơn nữa đến đời sống người dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Ông Phan Việt Cường tặng quà Tết cho già làng, người uy tín ở Tây Giang.
Ông Phan Việt Cường tặng quà Tết cho già làng, người uy tín ở Tây Giang.

Được biết, trong chuyến công tác này, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng: A Nông, A Xan và Ga Ry trên địa bàn huyện Tây Giang và đoàn cũng đến thăm, tặng quà Tết thầy và trò Trường Trung học phổ thông Võ Chí Công, huyện Tây Giang.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đề Toán dài, nhưng độ phân hóa tốt

Đề Toán dài, nhưng độ phân hóa tốt

Sáng 7/6 thí sinh thi vào lớp 10 THPT tại TP HCM đã hoàn thành đề thi môn Toán. Đây cũng là bài thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM năm nay. ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất