Quảng Nam: Một học sinh lớp 6 trả lại tài sản cho người đánh rơi

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 24/5, Trung tá La Xuân Tuấn, Trưởng Công an xã Tam Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã tổ chức trao trả tài sản đánh rơi cho ông Đào Viết Dương (49 tuổi, trú xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành).

Quảng Nam: Một học sinh lớp 6 trả lại tài sản cho người đánh rơi

Em Võ Trí Tài trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 23/5, em Võ Trí Tài (12 tuổi, học sinh lớp 6/3, Trưởng THCS Phan Châu Trinh, xã Tam Giang) trên đường về nhà nhặt được một chiếc ví da. Bên trong ví có hơn 4 triệu đồng và một số giấy tờ. Em Tài đã đến giao nộp cho Công an xã Tam Giang để trả lại người đánh rơi.

Sau khi xác minh, Công an xã Tam Giang đã tìm được chủ nhân của chiếc ví là ông Đào Viết Dương và thông báo cho ông Dương đến cơ quan Công an xã để nhận lại tài sản của mình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Ở TP HCM, cứ khoảng 18h30 phút trong lúc người người tất tả trở về nhà sau một ngày học tập và làm việc thì những lớp học đặc biệt tại trường tiểu học Bông Sao, Quận ...
Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Hơn một năm qua, người dân nơi đây cảm kích, vui mừng và hứng thú đến đọc sách ở Tủ sách mang tên Ánh Sáng do chị Võ Thị Mỹ Diệu tự nguyện lập ra phục vụ buôn làng ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất